NHỮNG NĂM GẦN ĐÂY, KHU VỰC HUYỆN HÓC MÔN ĐANG NỔI LÊN NHƯ MỘT TRONG NHỮNG KHU VỰC PHÁT TRIỂN NĂNG ĐỘNG BẬC NHẤT TPHCM. VÌ VẬY, VINCITY HUYỆN HÓC MÔN KHI XUẤT HIỆN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU QUAN TÂM TỪ KHÁCH HÀNG.

Vị trí triển khai dự án Vincity huyện Hóc Môn

Hình minh họa: Vị trí triển khai dự án Vincity huyện Hóc Môn

Vị trí  Chung cư Vincity Hóc Môn

Nằm tại cửa ngõ của thành phố, Hóc Môn có hệ thống đường vành đai, tỉnh lộ, đường quốc lộ, hương lộ khá hoàn chỉnh. Sông, kênh rạch cũng là thế mạnh về giao thông, tất cả tạo nên một vị trí thuận lợi để phát triển đô thị hóa và công nghiệp, giảm áp lực dân cư cho nội thành đồng thời là nơi cung cấp thực phẩm cho thành phố

Ngoài ra huyện Hóc Môn còn sở hữu địa điểm tham quan như di tích vườn trầu Bà Điểm, Bảo tàng Hóc Môn, Ngã Ba Giồng… cùng nhiều di tích tôn giáo khác như: Chơn Đức Thiền Viện, chùa Hoằng Pháp, đền Phan Công Hớn…

Giải quyết nhu cầu cấp thiết về nơi ở

Căn hộ Vincity Hóc Môn được các chuyên gia nhận định sẽ góp phần làm giảm áp lực dân số lên trung tâm thành phố, giúp giao thông trở nên thông thoáng, không khí trong lành dễ chịu hơn.

Vingroup có hệ thống phân phối trải dài từ bắc chí nam, với đội ngũ bán hàng lên tới cả 20.000 người, Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline hoặc đăng ký nhận thông tin dự án tại: Đăng ký nhận thông tin vui lòng để lại lời nhắn.
Trân trọng cảm ơn!