VINGROUP ĐÃ THÔNG BÁO CHUẨN BỊ RA MẮT THƯƠNG HIỆU BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI CHÚNG – VINCITY. THÔNG TIN BAN ĐẦU, VINCITY ĐÔNG ANH CHÍNH LÀ MỘT TRONG NHỮNG DỰ ÁN SẼ ĐƯỢC TRIỂN KHAI TẠI HÀ NỘI.

Nơi triển khai dự án Vincity Đông Anh

Hình minh họa: Nơi triển khai dự án Vincity Đông Anh

Sự phục hồi của bất động sản Đông Anh

Sau khoảng thời gian 2010 – 2011, bất động sản tại khu vực Đông Anh có một sức hút kỳ lạ làm điên đảo giới đầu tư. Người người nhà nhà mua bán, giao dịch nhà đất khiến cho giá đất tại khu vực này tăng  lên chóng mặt. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian đó, chính xác là từ giữa năm 2011, thị trường bất động sản tại Đông Anh bước vào giai đoạn trầm lắng , khiến giá nhà liên tục giảm kể từ khi đó.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, thị trường tại Đông Anh có dấu hiệu dịch chuyển, thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Khách chủ yếu quan tâm những khu có hạ tầng đang hoàn thiện, đường sá tốt như Ngọc Giang, Vĩnh Ngọc, Vĩnh Thanh.

Một trong những lý do có tác động tích cực đến thị trường Đông Anh đó là do càu Nhật Tân vừa chính thức hợp long.

Sự xuất hiện của Vincity Đông Anh

Như những thông tin vừa được công bố, Vingroup sắp tới sẽ triển khai những khu đô thị mới dành cho phân khúc tầm trung – Chung cư Vincity Đông Anh được giới chuyên gia dự đoán sẽ là một trong những khu vực lý tưởng để triển khai dự án này.

Với sứ mệnh, mong muốn đem lại cho người dân cơ hội sở hữu căn hộ với chất lượng đảm bảo, tiện ích đồng bộ thì khi xuất hiện, Vincity Đông Anh chắc chắn sẽ giải quyết được vấn đề nhà ở hiện đang rất cấp thiết tại khu vực này.