Căn hộ chung cư VinCity thương hiệu mới của tập đoàn Vingroup sẽ nằm ở đâu ?

Căn hộ VinCity, Chung cư VinCity là gì?

Căn hộ chung cư “VinCity” là thương hiệu mới nhất của tập đoàn Vingroup. Căn hộ VinCity là dòng sản phẩm căn hộ bình dân, phân khúc nhà giá rẻ sẽ được Vingroup triển khai trên quỹ đất của Vingroup tại 7 tỉnh – thành phố trên cả nước là: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hưng Yên, Nha Trang, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Hải Phòng.

Căn hộ VinCity chỉ từ 700 triệu đồng

Ngày 03/12/2016 tại Hà Nội, Vingroup đã cho ra mắt thương hiệu căn hộ VinCity. Căn hộ VinCity là căn hộ dưới 1 tỷ của Vingroup đầu tiên tại Việt Nam. Lần đầu tiên trong lịch sử bất động sản của Vingroup tung ra dòng sản phẩm hạng bình dân nhằm chiếm lĩnh thị phần căn hộ trung bình. Với kế hoạch phát triển khoảng 200 ngàn đến 300 ngàn căn hộ dưới 1 tỷ đồng. Vingroup tuyên bố, đây là phân khúc bất động sản có mức giá bình quân chỉ từ 700 triệu đồng, con số có thể coi là rất rẻ nếu so với mặt bằng chung cư giá rẻ hiện nay, thường dao động trên dưới 1 tỷ đồng.
Căn hộ VinCity là căn hộ 700triệu của Vingroup đầu tiên tại Việt Nam.

Căn hộ VinCity là căn hộ dưới 1 tỷ của Vingroup đầu tiên tại Việt Nam.

Dự án chung cư VinCity sẽ triển khai ở đâu?

Theo dự kiến, Vingroup sẽ xây dựng từ 200.000 – 300.000 căn hộ VinCity trong vòng 5 năm tới. 7 tỉnh, thành phố lớn sẽ có sự góp mặt của VinCity gồm Hà Nội, Hưng yên, TPHCM, Hải Phòng, Thanh Hoá, Hà Tĩnh, Nha Trang.

1. Căn hộ VinCity Hà Nội

 VinCity Hà Nội tọa lạc các quận huyện gần Bắc Ninh và Đông Anh, Đan Phượng, Quốc Oai nơi có quỹ đất rộng và giá thành có thể chấp nhận từ 700 triệu đến 1 tỷ đồng.. Tuy sinh sau đẻ muộn nhưng VinCity sắp tới dược dự đoán là sẽ chiếm lĩnh thị phần phân khúc căn hộ giá rẻ tại Hà Nội.

2. Căn hộ VinCity Tp. Hồ Chí Minh

VinCity Tp. Hồ Chí Minh là một thương hiệu mới của Vingroup tại thành phố Hồ Chí Minh sau Vinhomes thương hiệu nhà ở cao cấp. VinCity TP.HCM dự kiến sẽ triển khai tại quận 9 ở khu Green City và một phần tại Bình Chánh và Hóc Môn- Củ Chi. Do số lượng dân cư tại TPHCM hiện tại là rất đông nên đây sẽ là thị trường tuyệt vời cho VinCity.

3. Căn hộ VinCity Hải Phòng

Sau Vinhomes Hải Phòng, Vincom Hải Phòng tập đoàn Vingroup lấn sân sang mảng căn hộ giá trung bình đó là VinCity Hải Phòng. Với phân khúc này và quỹ đất hiện tại VinCity Hải Phòng sẽ chiếm lĩnh thị phần căn hộ tại Hải Phòng. Ứơc tính tại Hải Phòng VinCity có đến hơn 3000 căn hộ tiêu.

4. Căn hộ VinCity Hưng Yên

VinCity Hưng Yên nằm trong giai đoạn 1 phát triển hệ thống thương hiệu Vincity của Vingroup. VinCity Hưng Yên sẽ tọa lạc tại các khu vực trung tâm Tp. Hưng Yên. Vincity Hưng Yên tiến đến Hưng Yên một thị trường mới mẽ trong Vingroup. Nhưng dự tính VinCity Hưng Yên có đến 2000 căn hộ giá tốt ở khu đô thị Dream City

5. Căn hộ VinCity Hà Tĩnh

Hà Tĩnh là vùng đất tuyệt vời và mới mẻ trong thị trường bất động sản. Vingroup đưa thương hiệu VinCity Hà Tĩnh nhằm chiếm lĩnh thị trường căn hộ tại đây. Với vị trí chiến lược là trung bắc trung bộ, VinCity Hà Tĩnh sẽ là trung tâm thương mại mới của Hà Tĩnh, thúc đẩy kinh tế đô thị Hà Tĩnh phát triển.

6. Căn hộ VinCity Nha Trang

VinCity Nha Trang sẽ tọa lạc tại trung tâm Tp. Nha Trang – Khánh Hòa, Nha Trang đang là đô thị phát triển bậc nhất cả nước, tiến tới là thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2020 với hàng loạt trung tâm thương mại, khu du lịch, khu đô thị…. Vincity Nha Trang sẽ góp phần lớn vào sự phát triển của Nha Trang nói riêng, của toàn tỉnh Khánh Hòa nói chung. Cùng Vinpearl, VinCity Nha Trang sẽ là thương hiệu nổi tiếng tại Nha Trang trong thời gian tới

7. Căn hộ VinCity Thanh Hóa

Hiện tại tập đoàn FLC đang chiếm lĩnh thị trường bất động sản Thanh Hóa, nhưng sau khi ra mắt VinCity Thanh Hóa thì điều đó sẽ phải xem xét lại. Với chất lượng tốt, hệ thống quản lý chuyên nghiệp VinCity Thanh Hóa sẽ là bất động sản đáng mong đợi của người dân trung khu vực.

Leave a Reply